Đi xuất khẩu lao động nước nào ổn định nhất năm 2016!

6631

Hiện cũng khá nhiều thị trường xuất khẩu lao động tuyển dụng gửi đơn hàng về Việt Nam , thị trường xuất khẩu lao động bao gồm các thị trường xuất khẩu lao động Nhật Bản , thị trường xuất khẩu lao động Hàn Quốc , thị trường xuất khẩu lao động Đài Loan, thị trường xuất khẩu lao động Malaysia , Singapo , Thái Lan và một số thị trường lao động khác. Nhưng với năm 2016 thì thị trường xuất khẩu lao động nào được đánh giá là tốt nhất, có tính chất ổn định nhất ?

Để mà lựa chọn một thị trường xuất khẩu lao động ổn định thì không hề khó bởi chúng ta chỉ cần dựa vào một số chỉ tiêu chung như :

Thủ tục tham gia thị trường Xuất khẩu lao động đó có dễ dàng tham gia không?

Chỉ tiêu tuyển dụng có nhiều hay không ?

Công việc làm thêm ngoài giờ có nhiều hay không ?

Mức thu nhập bình quân đầu người nhiều hay ít ?

Đó là 4 chỉ tiêu mà chúng ta cần đạt đến để đưa ra việc lựa chọn 1 thị trường xuất khẩu lao động để chúng ta tham gia.

xuat-khau-nuoc-nao-on-dinh-nhat-thabilab

Hiện nay với mặt bằng chung thì chất lượng ở thị trường Xuất khẩu lao động Nhật Bản vẫn là một trong những thị trường chứa đựng đầy đủ các yếu tố trên như: Thi đầu vào ngày một dễ dàng hơn , số lượng tuyển dụng thường xuyên, có rất nhiều đơn hàng để lựa chọn, môi trường làm việc và chế độ rất tốt. Và có thể lựa chọn công việc làm thêm ngoài giờ cho bản thân để gia tăng thu nhập. Đặc biệt là thị trường xuất khẩu lao động này có mức thu nhập có thể nói là cao nhất trong khu vực hiện nay.

http://thabilab.vn/

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY