Những ích lợi khi bạn đi Xuất khẩu Lao động Nhật Bản

93724

Xuất khẩu Lao động Nhật Bản– Đây là một vấn đề lớn được nhiều lao động cân nhắc khi muốn xuất khẩu lao động Nhật Bản. Vậy sang Nhật làm việc bạn sẽ có những lợi ích gì?

Mat Loi XKLDNBCS
Trước hết là công việc ổn định, có thu nhập cao: Đây là vấn đề quan tâm hàng đầu của hầu hết lao động. Phần đông các lao động khi sang Nhật Xuất khẩu Lao động đều có việc làm ổn định, thu nhập bình quân 1500 USD/tháng, tức khoảng 30 triệu VNĐ/tháng. Hầu hết các trường hợp kết thúc hợp đồng khi về nước cũng thu về bình quân 500-700 triệu đồng/người.

Mat Loi 2 CS

Do vậy, nếu các bạn đã tốt nghiệp cấp 3, hay Đại học nhưng chưa có việc làm thì việc đi Xuất khẩu Lao động Nhật Bản là một sự lựa chọn hấp dẫn, bởi đây là nơi có môi trường làm việc tốt và an toàn.
Dễ xin việc khi trở về nước: Nhật Bản là một trong hơn 40 thị trường xuất khẩu lao động uy tín. Người lao động trở về nước có khả năng tìm việc với thu nhập và khả năng tái hòa nhập cộng đồng cao nhất. Do vậy, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về nước lao động khi hết hạn hợp đồng.

Mat Loi 1 CS
Có tay nghề và kinh nghiệm làm việc: Lao động Việt Nam ở Nhật Bản rất chịu khó rèn luyện kỹ năng chuyên môn, học hỏi tiếng Nhật. Nhiều chủ sử dụng Lao động Nhật Bản tại Việt Nam nhận xét rằng chất lượng/năng suất làm việc của nhiều Lao động Việt sang Nhật trở về còn hơn cả những người có bằng cấp Đại học nên họ đều thích sử dụng những người từ Nhật Bản trở về.

Giao lưu văn hóa: Có thể học hỏi thêm được nền văn hóa của một nước phát triển hàng đầu Châu Á như Nhật Bản là một trải nghiệm thú vị và hấp dẫn. Qua đó, góp phần giao lưu văn hóa giữa hai nước Việt-Nhật.
Nhà nước ủng hộ: Vài năm gần đây nhà nước ta vẫn luôn chú trọng công tác đầu tư và hỗ trợ người lao động và các công ty được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực này. Do đó, bạn sẽ gặp thuận lợi hơn khi làm các thủ tục đi Nhật.
Tất cả những mặt lợi ở trên sẽ giúp bạn có quyết định nên hay không nên đi Nhật Bản làm việc?

http://thabilab.vn/

1 COMMENT

  1. I see you don’t monetize your website, i know how
    to earn some additional money and get more visitors
    using one simple method, just search in google for; money
    making ideas by Loocijano

LEAVE A REPLY