THABILABCO- Vươn tới sự phát triển bền vững

3545

Chính vì lĩnh vực hoạt động của THABILABCO liên quan yếu tố đặc biệt quan trọng: đó là con người, do đó, công ty luôn tâm niệm phải lấy TTS làm trung tâm của sự phát triển, là nhân tố quyết định của sự thành công, uy tín của doanh nghiệp. Chính vì vậy, công ty luôn tìm kiếm và lựa chọn các đối tác Nhật Bản là các công ty lớn vì chỉ có như vậy mới bảo đảm điều kiện, quản lý lao động, ăn ở và đãi ngộ tốt nhất.

Mục tiêu lớn lao nhất mà THABILABCO nỗ lực hướng tới là phát triển công ty trở thành một trong những doanh nghiệp quan tâm, chăm sóc TTS chu đáo nhất. Trong kinh doanh, lợi nhuận là yếu tố quan trọng, nhưng công ty luôn coi trọng, đặt lợi ích của TTS, chất lượng TTS lên hàng đầu vì điều đó mới là nền tảng của sự phát triển thương hiệu THABILABCO. Chính vì vậy, công ty đề ra ba mũi đột phá lớn trong năm mới, đó là: thứ nhất, xây mới, nâng cấp, cải tạo cơ sở vật chất; thứ hai, hoàn thiện hơn nữa các quy chế, hướng dẫn quản lý, hỗ trợ đào tạo nhằm đạt được sự chuyên môn hóa, chuyên nghiệp hóa cao hơn; thứ ba, để đáp ứng nhu cầu phát triển, nhất là số lượng TTS tăng đột biến, công ty cũng tăng thêm nguồn nhân lực, kể cả các cán bộ đại diện ở phía Nhật Bản; bên cạnh đó, ứng dụng những công nghệ mới vào công tác đào tạo, giảng dạy tiếng Nhật cho TTS như trình chiếu bài giảng bằng máy chiếu, các phần mềm chuyên dụng và bài giảng được đưa lên mạng internet, thuận tiện cho TTS theo dõi, thậm chí dù sang Nhật Bản cũng có thể tiếp tục theo học.

THABILABCO đang nỗ lực nâng cao chất lượng cuộc sống cho các TTS tương lai ngay từ khi đang học tiếng Nhật, tạo hứng khởi cho TTS thích thú học tiếng Nhật bởi điều đó sẽ là hành trang tốt nhất cho các TTS khi sang Nhật Bản, giúp họ vừa thực tập tốt, vừa có điều kiện cải thiện thu nhập. Công ty hiện có hai cơ sở đào tạo lớn, hiện đại ở Thái Bình và Hà Nội với năng lực tiếp nhận hơn 700 học viên, ăn ở và học khép kín, liên hoàn. THABILABCO đang khẩn trương để tháng 6-2018 này chuẩn bị đưa vào cơ sở đào tạo mới ở ngoại thành Hà Nội với quy mô khoảng 2 ha, năng lực tiếp nhận lên đến 1.000 học viên với cơ sở vật chất đồng bộ, hiện đại. Nội thất bên trong được tối ưu hóa cho việc học tiếng Nhật do một chuyên gia sư phạm có kinh nghiệm của Nhật Bản thiết kế. Trung tâm đào tạo mới còn có nhà xưởng được thiết lập theo mô hình kiểu Nhật Bản để giúp TTS cảm nhận được không khí thực tập lao động, làm việc kiểu Nhật Bản; tiếp thu, thấm nhuần tinh thần kỷ luật kiểu Nhật Bản ngay tại Việt Nam. Đối với cuộc sống của học viên, công ty luôn coi trọng việc ăn uống, đa dạng hóa món ăn, nỗ lực để TTS bảo đảm sức khỏe, dinh dưỡng, an toàn thực phẩm để đủ sức khỏe sang thực tập tại Nhật Bản; ký túc xá của học viên cũng được công ty trang bị phòng giặt, sấy đồng bộ. Công ty luôn nhận thức rằng, để TTS có thể thực tập, lao động tốt thì trước hết phải có sức khỏe tốt, kỷ luật tốt. Như vậy, đây có thể nói là bước chuyển về chất trong đào tạo của THABILABCO mà không phải công ty phái cử nào cũng có được.

Để đáp ứng sự phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới, công ty cũng tăng cường tuyển dụng, bổ sung nguồn nhân lực chất lượng cao, nhất là những cán bộ biết tiếng Nhật, có kinh nghiệm làm việc với đối tác Nhật Bản. Công ty thường xuyên tổ chức những buổi đào tạo để những cán bộ kỳ cựu truyền lại kinh nghiệm cho lớp cán bộ, nhân viên mới. Công ty cũng luôn tạo môi trường làm việc thoải mái, khuyến khích sự sáng tạo, đưa ra sáng kiến, đề xuất mới. Tất cả lãnh đạo, cán bộ, nhân viên công ty sống đoàn kết, gắn bó như một thành viên trong gia đình vì sự phát triển chung của THABILABCO.

Sau đây là những Video giảng dạy, đào tạo của Cán bộ có kinh nghiệm về Tiếng Nhật

Link Bài giảng 26
https://youtu.be/WiOvecgZPiY

Link Bài giảng Thabilab 27
https://youtu.be/L16FzBorkJg

Link Bài giảng 28
https://youtu.be/1K_f92n4Yo4

Link Bài giảng 29
https://youtu.be/EdhSvHuWO9U

Link Bài giảng 30
https://youtu.be/8a8qCtWmBGo

Link Bài giảng 31
https://youtu.be/sm7_WfzwNZc

Link Bài giảng 32
https://youtu.be/oJwt4S17oyQ

http://thabilab.vn/

 

 

 

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY