Thăm quan vùng Yamagata

Thăm quan vùng Yamagata

5473

Yamagata nằm ở góc phía Tây Nam của Tohoku, đối diện với biển Nhật Bản. Nó giáp với tỉnh Niigata và Fukushima ở phía Nam, với tỉnh Miyagi ở phía Đông, tỉnh Akita ở phía Bắc.

Tất cả những đoạn biên giới này đều được đánh dấu bằng các ngọn núi, với phần lớn dân số định cư ở vùng đồng bằng Trung tâm khá nhỏ. Hãy cùng tour du lịch Nhật Bản Thăm quan vùng Yamagata, địa điểm du lịch rất nổi tiếng tại Nhật Bản.

Thăm quan vùng Yamagata

Zao Onsen (YAMAGATA)

Thăm quan vùng Yamagata

 

Zao Onsen là suối nước nóng nằm ở thành phố Yamagata tỉnh Yamagata. Vào mùa ấm áp,có nhiều loại hoa khác nhau nở rở và bạn có thể tận hưởng thiên nhiên và suối nước nóng. Vào mùa đông bạn có thể thấy sương bao phủ cây,một thứ khó được tìm thấy ở những nơi khác trên thế giới. Và có một số khu trượt tuyết và có rất nhiều người đến từ khắp nơi trên thế giới để tham gia các trò chơi thể thao mùa đông. Các suối nước nóng là các dòng chảy có lưu huỳnh và tính axit yếu đã được sử dụng kể từ 1900 năm trước. Suối nước nóng rất tốt việc tăng cường lưu thông máu và trao đổi chất chủ động. Nó nổi tiếng với giới nữ vì Bihada-no-yu (Suối nước nóng làm đẹp) để có làn da khỏe mạnh và trẻ hóa. Sau khi tận hưởng suối nước nóng ,bạn có thể thưởng thức Genghis Khan và các món ăn địa phương như tama-konnyaku và Yamagata soba (kiều mạch). Ở đó cũng có một số cửa hàng lưu niệm,nơi bạn có thể mua các sản phẩm đặc sản địa phương như Kokeshi,Iga-mochi và rượu sake của địa phương.
Entrance fee:    Khác nhau với từng bộ phận.
Business hours:     Khác nhau với từng bộ phận.
Address:     Zaō Onsen,Yamagata,tỉnh Yamagata
Access:     Từ JR ”trạm Yamagata”,xuống xe buýt Yamako ở ”Zao Onsen”

 

Zao Roapway (YAMAGATA)

Thăm quan vùng Yamagata

Zao nổi tiếng với hình ảnh cây cối bị sương phủ,rất khó để thấy được ở những nơi khác trên thế giới. Bạn có thể tham gia các môn thể thao mùa đông vào mùa đông,hoa của các loại thực vật cao nguyên trong mùa xuân,màu xanh lá cây tươi trong mùa hè,Momiji vào mùa thu. Vào buổi tối mùa đông,cây cối bị sương phủ sáng lên trong bóng tối trông rất tuyệt vời. Từ mùa xuân khi tuyết bắt đầu tan chảy đến mùa thu,bạn có thể ngắm nhìn ao Goshiki gọi là ”Zao no Okama”,thác nước Fudo-no-taki Falls và thác nước Sankai-no-taki Falls của tỉnh Miyagi bên cạnh. Cáp treo Zao là phương tiện quan trọng để đi lên trên Zao. Cáp treo nối giữa chân núi Zao của tỉnh Yamagata bên cạnh và các cây cao nguyên bị sương bao phủ và giữa các cây cao nguyên bị sương bao phủ và đỉnh núi Zao. Vào những ngày nắng có rất nhiều người chờ đợi cáp treo để xem các cây cao nguyên bị sương bao phủ từ trên không. Cáp treo cũng hoạt động vào buổi tối,vì vậy bạn cũng có thể ngắm nhìn cảnh đêm trên Zao. Zao là một nơi nổi tiếng với cả người Nhật và người nước ngoài kể cả suối nước nóng Zao ở chân đồi.
Entrance fee:    Vé khứ hồi đến ga Sanchou Jizo Người lớn: 2500 ¥     Trẻ em: ¥ 1250
Vé khứ hồi đến ga cáp treo ZAO:     Người lớn: 1400 ¥     Trẻ em: 780 ¥
Business hours:     Thời gian mùa đông (từ 11 tháng 12 đến ngày 31 tháng 3)
Đường dây Sanroku : 8:30-16:30
Đường dây Sancho: 8:30-16:30
Thời gian mùa hè (từ ngày 01 tháng 4 đến 10 tháng 12): 8:30-17:00
Address:     Zaō Onsen,Yamagata,tỉnh Yamagata
Access:     Từ JR ”trạm Yamagata”,xuống xe buýt Yamako ở ”Zao Onsen”
Contact:     023-694-9518
Homepage:     http://www.zaoropeway.co.jp/

Kasumi-jo Park [Kajo Park] (YAMAGATA)

Thăm quan vùng Yamagata

Kajo Park (tàn tích của lâu đài Yamagata) là di tích rất lớn của lâu đài nằm ở thành phố Yamagata tỉnh Yamagata và nó có diện tích 2,4 triệu mét vuông. Lâu đài có một số điểm đặc biệt. Thị trấn lâu đài nằm cao hơn so với pháo đài và có một số trung tâm mua sắm và các đền thờ trong khu vực lâu đài và nó giống như một thị trấn. Lâu đài đã bị mất gần như tất cả các công trình nhưng một số được phục hồi. Nhìn ngắm Higashi-Otemon và tàn tích của Sanno-maru, bạn có thể tưởng tượng là lâu đài lớn như thế nào vào thời đó. Mùa xuân là mùa tốt nhất để thăm lâu đài và công viên lâu đài nổi tiếng với khung cảnh hoa anh đào. Điểm nổi bật là 1.500 cây hoa anh đào nở rộ cùng một lúc. Vào buổi tối, bạn có thể thưởng thức hoa anh đào được chiếu sáng. Những người quan tâm về các lâu đài Nhật Bản và muốn nhìn ngắm hoa anh đào nên ghé thăm nơi này.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY