Tiêu chí lựa chọn một địa chỉ đăng kí đi Xuất khẩu Lao động Nhật Bản

913

Để trả lời cho thắc mắc và lo lắng của các bạn, Công ty TNHH Hợp tác Lao động và Thương mại Thái Bình Thabilabco cho biết: Việc chọn địa chỉ để đăng ký Xuất khẩu Lao động Nhật Bản là rất quan trọng. Bởi hiện nay, có rất nhiều công ty làm dịch vụ Xuất khẩu lao động. Nếu không tham khảo và chọn lựa kỹ các bạn có thể rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang”.

Bên cạnh đó, Thị trường Xuất khẩu Lao động Nhật Bản là một thị trường lao động “khó nhằn” đối với người lao động Việt Nam. Bởi không giống như những thị trường Xuất khẩu Lao động khác, cứ có tiền là đi được. Thị trường Lao động Nhật Bản còn yêu cầu người lao động phải có trình độ, tay nghề, năng lực, khả năng giao tiếp bằng Tiếng Nhật. Nhất là công ty làm dịch vụ đưa lao động đi phải là công ty uy tín và có chất lượng đào tạo tốt.

Để lựa chọn công ty đăng ký và có khả năng đưa người lao động làm việc tại Nhật Bản cao nhất thì uy tín công ty, bề dày lĩnh vực hoạt động, số lượng xuất cảnh hàng năm, số lượng đơn hàng nhận được mới là yếu tố quan trọng. Bởi, đã xác định đi lao động tại Nhật Bản thì phải xác định là không thể nhanh chóng đốt cháy giai đoạn Học nguồn được.

Hiện nay, để đăng ký xuất khẩu lao động Nhật Bản, người lao động có thể đến các doanh nghiệp đã được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực đưa người lao động Việt Nam đi làm việc ở Nhật Bản.

Được các cựu tu nghiệp sinh, thực tập sinh Nhật Bản và một số đối tác đánh giá là Trung tâm xuất khẩu lao động uy tín, an toàn và có chất lượng đào tạo tốt, Thabilabco đã và đang là địa chỉ đăng kí xuất khẩu và đào tạo lao động Nhật Bản hàng đầu ở Việt Nam.

Tại đây, người lao động có thể yên tâm với quy trình đăng ký xuất khẩu lao động công khai, minh bạch của chúng tôi. Nhất là các mức chi phí mà người lao động phải đóng khi đăng ký sẽ được trả lời và liệt kê từng khoản rõ ràng. Trung tâm xuất khẩu lao động nhân lực của chúng tôi luôn để cao uy tín và chất lượng lên hàng đầu. Tạo điều kiện tốt nhất để người lao động có việc làm phù hợp và hỗ trợ tối đa để các bạn có thể xuất cảnh một cách nhanh nhất.

Trung tâm xuất khẩu lao động luôn tự hào là địa chỉ đăng ký xuất khẩu lao động Nhật Bản an toàn, uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam. Đến với chúng tôi, người lao động có thể yên tâm về mọi mặt.

Nếu bạn còn thắc mắc gì về các vấn đề liên quan đến xuất khẩu lao động Nhật Bản, xin hãy liên hệ với chúng tôi.

Mọi thông tin xin vui lòng Liên hệ tới Văn phòng Công ty Thabilabco:

Địa chỉ: Số 20- Ngõ 640 Nguyễn Văn Cừ – Gia Thụy- Long Biên – Hà Nội.
Hotline: 0987 954 088. Điện thoại/ Fax: 0438 711 633

http://www.thabilab.vn/

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY