Tokyo có gì thu hút bạn?

908
Tokyo – thủ đô của đất nước Nhật Bản, thành phố lớn hiện đại và đông đúc nhất thế giới. Với sư pha trộn giữa nét văn hóa truyền thống và hiện đại. Đây là vùng đất mà bất kỳ ai đặt chân đến đất nước Nhật Bản đều muốn ghé đến. Các bạn thực tập sinh TMS hãy cùng điểm danh những điểm nên đặt chân khi đến Tokyo nhé. 

1. Những khu vườn tại cung điện Hoàng gia : 

Cung điện Hoàng gia – trái tim của Tokyo là điểm hấp dẫn nhất của thành phố này mà những người ghé thăm nên đặt chân đến. Đây là khu vườn lộng lẫy bao quanh khu nhà của Nhật Hoàng và gia đình hoàng gia, ngay gần nhà ga Tokyo và vé vào cửa miễn phí.

2. Đến thăm Harajuku:

Harajuku là ngôi nhà của thời trang đường phố và cosplay. Đây là địa điểm tốt nhất tại Tokyo để du khách chiêm ngưỡng những tác phẩm Cosplay. Đây cũng nằm gần ngôi đền nổi tiếng Meiji.

3. Tham quan đền Shinto

Hầu hết các ngôi đền tại Tokyo đều mở cửa tự do cho người dân vào tham quan. Một số ngôi đền nổ tiếng có thể tính phí vào cửa. Các lễ hội tôn giáo được tổ chức quanh năm và thường xoay quanh các ngôi đền khiến cho đây cũng là một trong những điểm thu hút khách tham quan.
Ngôi đền với lịch sử hàng trăm năm cổ xưa và những phong tục tập quán là địa điểm không nên bỏ qua khi bạn đặt chân đến vùng đất Nhật Bản

4. Karaoke

Người Nhật làm việc khá là áp lực và để giải tỏa áp lực họ thường tìm đến những quán Karaoke  để giải tỏa áp lực. Chính vì thế, dịch vụ này thực sự rất tuyệt vời mà nếu có thời gian ghé thăm thành phố nhộn nhịp này, bạn không nên bỏ qua.

5. Thị trấn điện Akihabara

Đây là ngôi nhà của công nghệ – khu tiện ích của Tokyo – điểm đến thường xuyên của những ai đặt chân đến đây. Điểm đến này cũng thường xuyên có những chương trình khuyến mãi sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí.

6. Đấu vật Sumo :

Trận đấu Sumo là một trong những nét văn hóa của người Nhật Bản, tuy nhiên đây lại là một môn thi đấu có vé vào cửa không hề rẻ đổi với các bạn thực tập sinh Nhạt Bản. nên cách tốt nhất là bạn hãy tham gia những buổi đấu tập. Để tìm được địa điểm tập luyện bạn có thể hỏi những người giữ cửa ở khách sạn, nhà nghỉ.

7. Ăn mì :

Mì là món ăn khá nổi tiếng trong  ẩm thực Nhật Bản. Bạn có thể thưởng thức mì ở các nhà hàng, quán ăn, thậm chí là mua về nhà. Để tìm được những điểm ăn mì ngon ở thành phố, bạn có thể tham khảo những bảo vệ của khách sạn, tòa nhà hoặc tìm kiếm trong những con ngỏ hẻm giữa các tòa nhà cao ốc.

SƯU TẦM

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY