Xuất khẩu Lao động: Cơ hội mở rộng tương lai!

78845
  • Bạn có thể tham gia chương trình thực tập kỹ năng. Tuy nhiên chương trình này thường yêu cầu công việc là trực tiếp tạo ra sản phẩm, kiểm tra sản phẩm, đóng gói hoàn thành sản phẩm… trong các lĩnh vực ngành nghề như: Lắp ráp điện tử, thực phẩm, thủy sản, nông nghiệp…

XKNB (30)

  • Quy trình phái cử của Công ty TNHH hợp tác lao động và thương mại ISM chú trọng đào tạo Nhật ngữ và định hướng nghề nghiệp nên việc chuẩn bị các kiến thức nền tảng thật tốt trước khi tham gia phỏng vấn là việc vô cùng cần thiết. Thường các học viên phải được đào tạo tiếng Nhật tối thiểu 3 tháng, sau đó sẽ được tham gia ứng tuyển phỏng vấn; nhưng theo kinh nghiệm của chúng tôi, các bạn học từ 6 tháng trở lên thì khả năng Nhật ngữ cũng như tác phong sẽ tốt hơn và cơ hội trúng tuyển sẽ cao hơn.
  • Trước khi nhận yêu cầu tuyển dụng của khách hàng Nhật Bản, văn phòng Công ty TNHH hợp tác lao động và thương mại ISM có bộ phận chuyên thẩm định mức ổn định và phát triển của công ty tiếp nhận cũng như công việc của thực tập sinh sẽ đảm nhận. Tiếp theo ISM sẽ công bố đơn tuyển, lấy nguyện vọng đăng ký ứng tuyển từ ứng viên và đánh giá tố chất từng ứng viên có phù hợp với điều kiện tuyển của công ty tiếp nhận hay không.
  • Học viên đủ điều kiện tham gia phỏng vấn sẽ được phổ biến đầy đủ các thông tin về công ty tiếp nhận, sản phẩm sản xuất, công việc sẽ thực tập, mức lương, thời gian làm việc… trước khi phỏng vấn chính thức. Nếu trúng tuyển phỏng vấn, hợp đồng lao động sẽ được ký và công chứng tại Việt Nam.
  • XKNB (31)Qua những gì đã nêu thì các thông tin như bạn sẽ làm công việc gì, ở đâu, thời gian làm việc, mức lương ra sao… các ứng viên sẽ được phổ biến cụ thể trước khi phỏng vấn chứ không phải đến Nhật Bản mới tìm việc ổn định.
  • Mức lương tùy từng khu vực, từng địa phương mà có dao động, trung bình tương đương khoảng từ 25- 30 triệu đồng VN. Khi tham gia thực tập tại Nhật Bản, bạn có mọi nghĩa vụ và quyền lợi như người lao động Nhật Bản.

http://thabilab.vn/

1 COMMENT

  1. I see you don’t monetize your website, i’v got idea how to earn some extra
    money using one simple method, just search in google for – money making ideas by Loocijano

LEAVE A REPLY